Bao cao su Gold Bao gai được thiết kế dành riêng cho các cặp vợ chồng. Nó có gân gai dài khoảng chừng 1cm, các gai rất mềm và dai. Sử dụng bao cao su Gold Bao gai mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, người đàn ông dễ dàng đưa đối tác nữ của họ lên đỉnh nhanh chóng.

Bao cao su Gold Bao gai

Đặc tính nổi bật bao cao su Gold Bao gai là gì?

Công dụng của bao cao su Gold Bao gai

Kích thích điểm G:

Với những chiếc gai mềm, khoảng chừng 1cm, nhô hẳn ra … Nó liên tục kích thích vào âm đạo của người nữ. Tạo cho cô ấy cảm giác hưng phấn, ham muốn tình dục cao. Ngoài ra điểm G bị kích thích rất nhiều, gây cực khoái điểm G và đương nhiên cô ấy có thể “xuất tinh” cùng với bạn tình của mình.

Tăng cường chất bôi trơn:

Với các gai dài đặc biệt của mình, bao cao su Gold Bao được tăng cường chất bôi trơn. Giúp cho người đàn ông đeo bao đơn giản, dương vật thâm nhập vào âm đạo dễ dàng.

Kéo dài thời gian quan hệ:

Việc thấm dầu bề mặt bao giúp cho người đàn ông kéo dài thời gian quan hệ, chống hiện tượng xuất tinh sớm. Qua đó có thể thỏa mãn bạn tình của mình, giúp cô gái của anh ta đạt “cực khoái”.

Chất liệu cao su mềm tự nhiên:

Bao cao su Gold Bao gai được sản xuất trên dây truyền hiện đại, và được làm từ thành phần cao su tự nhiên. Chính vì vậy mà nó rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Không gây đau rát, khó chịu:

Các gai mềm mại, được tăng cường chất bôi trơn nên sẽ không gây đau rát hay khó chịu cho bộ phận sinh dục của người nữ.

Hình ảnh chi tiết bao cao su GOLD BAO

Với mỗi hộp bao cao su Gold Bao bán ra trên thị trường, chúng đều được dám tem của nhà sản xuất. Đây chính là cách giúp người dùng có thể nhận biệt hàng thật, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tem chống giả bao cao su Gold Bao gai

 

Trong mỗi hộp bao cao su Gold Bao gai có chứa 02 chiếc, mỗi chiếc lại có thiết kế hoàn toàn khác nhau. Mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm mới, khoái cảm mới:

Bao cao su Gold Bao hộp 2 chiếc

Thiết kế gai chùm khác biệt:

Thiết kế bao cao su Gold Bao gai chùm

Thiết kế 2 hàng gai độc đáo:

Thiết kế bao cao su Gold Bao 2 hàng gai

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Xuất Xứ : Hồng Kông

Tính Năng: Giúp phòng tránh thai, tránh các bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục.

Thành Phần: 100% Cao su tự nhiên cao cấp.

Quy cách đóng gói: Hộp (2 cái)

Đặc tính sản phẩm: Không màu, không mùi, gân gai, chất bôi trơn, chất kéo dài thời gian

Màu sắc: màu da (thịt)

Thời hạn sử dụng: 02 năm

Đối Tượng Sử Dụng: >18 tuổi.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su Gold Bao

Trước khi sử dụng bao cao su Golb Bao cần kiểm tra thời hạn sử dụng, còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ. Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá thời hạn. Vì chúng rất có thể đã bị biến chất gây dị ứng hoặc sẽ bị rách bao trong khi quan hệ. Bạn đã dùng thử bao cao su có bi? Sẽ thật là thiếu xót nếu như bạn bỏ qua, khoái cảm mà nó mang lại là vô cùng đặc biệt. Không hề thua kém gì so với sản phẩm bao cao su có gai đâu nhé.

LIÊN HỆ:

Quý khách có nhu cầu mua hay thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Phone: 04. 6686 1269

Email: baocaosugoldbao@gmail.com

Website: http://baocaosugoldbao.net