Bao cao su Gold Bao bi là sản phẩm kích thích điểm G, gây cực khoái điểm G. Các hạt bi to, mềm kích thích vào thành âm đạo (niệu đạo xốp) nhiều hơn. Bởi vậy và điểm G liên tục bị cọ xát, khiến nó phải lộ ra, qua đó người phụ nữ sẽ dễ dàng đạt cực khoái.

Bao cao su Gold Bao bi

Đặc tính nổi bật của bao cao su Gold Bao bi

Công dụng mà bao cao su Gold Bao bi mang lại

Kích thích điểm G, cực khoái điểm G:

Ở đầu bao cao su Gold Bao có nhiều gân bi nổi, mềm mại. Chúng có tác dụng massage, kích thích nhiều hơn vào âm đạo. Điều này giúp cho người phụ nữ nhanh chóng đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục.

Tăng cường chất bôi trơn:

Giống như sản phẩm Bao cao su Gold Bao gai, nó cũng được tăng cường chất nhờn (Gel bôi trơn). Dương vật có thể vào sâu trong âm đạo, giúp việc quan hệ diễn ra thuận lợi.

Kéo dài thời gian quan hệ cho người đàn ông:

Với những người đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm, hoặc không thỏa mãn được bạn tình. Bao cao su Gold Bao bi có thể là một giải pháp hữu hiệu dành cho họ. Mỗi chiếc bao cao su Gol Bao được thấm dầu, có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Giúp người đàn ông khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu.

Chất liệu cao su mềm tự nhiên:

Mỗi sản phẩm của bao cao su Gold Bao đều an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Chúng được làm từ thành phần cao su tự nhiên, không gây hại cho môi trường.

Không gây đau rát, khó chịu cho bộ phận sinh dục:

Với chất liệu cao su mềm, tự nhiên nên việc gây ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục. Khác với những sản phẩm cùng loại, đang được bày bán trên thị trường. Các gai, bi rất cứng gây khó chịu cho người phụ nữ. Có những sản phẩm đôn, rên kém chất lượng còn gây tổn thương âm đạo. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn nhé!

Hình ảnh chi tiết về sản phẩm bao cao su Gold Bao bi

Mọi sản phẩm bao cao su Gold Bao đều được gắn tem chống hàng giả bên ngoài vỏ hộp. Đây chính là cách mà Gold Bao bảo vệ người tiêu dùng, giúp họ tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bên trong mỗi hộp đều có chứa 2 chiếc, mỗi chiếc có thiết kế khác nhau. Bởi vậy người dùng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ hơn, thích thú hơn sau mỗi lần sử dụng.

Hộp bao cao su Gold Bao bi 2 chiếc

Kích thước các viên bi của bao cao su Gold Bao bi là sự khác biệt. Chúng to hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường, cùng loại. Không những vậy, thiết kế bi tập trung ở phần đầu của bao khiến nó kích thích nhiều hơn vào âm đạo. Nó kích thích, gây hưng phấn ham muốn tình dục nhiều hơn ở nữ. Qua đó làm cho người phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hay lên đỉnh trong chốc lát.

Bao cao su Gold Bao với thiết kế 2 hàng bi:

Bao cao su Gold Bao 2 hàng bi

Bao cao su Gold Bao với thiết kế 4 hàng bi:

Bao cao su Gold Bao 4 hàng bi

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM BAO CAO SU GOLD BAO BI:

Xuất Xứ : Hồng Kông

Tính Năng: Giúp phòng tránh thai, tránh các bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục.

Thành Phần: 100% Cao su tự nhiên cao cấp.

Quy cách đóng gói: Hộp (2 cái)

Đặc tính sản phẩm: Không màu, không mùi, gân gai, chất bôi trơn, chất kéo dài thời gian

Màu sắc: màu da (thịt)

Thời hạn sử dụng: 02 năm

Đối Tượng Sử Dụng: >18 tuổi.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BAO CAO SU GOLD BAO

Trước khi sử dụng bao cao su Golb Bao cần kiểm tra thời hạn sử dụng, còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ. Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá thời hạn. Vì chúng rất có thể đã bị biến chất gây dị ứng hoặc sẽ bị rách bao trong khi quan hệ.

LIÊN HỆ:

Quý khách có nhu cầu mua hay thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Phone: 04. 6686 1269

Email: baocaosugoldbao@gmail.com

Website: http://baocaosugoldbao.net